Hit thời trang Thu Đông năm 2014

Xúc cảm châu Á, những chi tiết thời trang unisex tự nhiên, những gam màu… chính là những điểm nhấn chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn.

Sắc cam. Những xu hướng gần đây, sàn diễn Thu Đông liên tục đón nhận những gam màu ấm nóng. Cuối thu năm này, màu cam đang thực hiện 1 cuộc tổng tiến công ở khắp các sàn diễn, từ Nước Mỹ đến Anh và ở Milan tới Pháp. Ấn tượng về gam màu này thực sự không ai có thể từ chối khi nó chấm phá các điểm nhấn rất riêng ở các loại áo ngoài, đầm liền, quần âu… Xanh coban quyến rũ. Thu Đông này, ấn tượng ở xanh coban sẽ đưa phái đẹp đi từ ngỡ ngàng này đến trải nghiệm khác khi mà những nhà thiết kế cho xanh coban vào hàng loạt những bộ sưu tập đầy phá cách cùng sáng tạo. Đen trắng lịch lãm. Chẳng kể Thu Đông hay Xuân Hè, trắng đen vẫn là hai tông màu thời trang được những nhà thiết kế hướng đến. Vào thu năm này, đen trắng vẫn tiếp tục trình diễn năng lực lấn sân của nó dựa vào phong cách mix vô cùng uyển chuyển và lịch lãm ở thời trang. Tím kiêu kì. Được xem như các sắc màu nóng, màu tím năm nay nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà thiết kế từ trẻ đến lão làng. Tông màu này cũng làm nên một loạt điểm nhấn khó quên khi nó xuất hiện đầy hoàn hảo trên các kiểu áo choàng thời trang cỡ bự.

Bờ vai ngang. Đã biến thành 1 quy tắc của làng thời trang, cứ mùa mốt Thu Đông là khi mọi người liên tiếp được chứng kiến phút thăng hoa đầy vẻ mạnh mẽ, mạnh mẽ trong các bờ vai vuông. Thu Đông 2014/2015 xu hướng này không chỉ hiện diện trên những mẫu áo choàng. Mà nó hiện tô sắc trong cả những mẫu áo pull, chemise như 1 điểm nhấn với vẻ đẹp của phụ nữ. Trong thị hiếu này, fan xì – tai sẽ thấy Balmain là thương hiệu nổi bật rõ nhất vị thế & sức ảnh hưởng của bản thân với những trang phục trên cả hoàn hảo. Tiếp tới là Mugler với style làm mới thân thể khá là cách điệu ở bờ vai.

Midi Jupe. Nếu bạn còn “lăn tăn” câu hỏi, có thể để lại trang phục thời trang nào từ tháng đầu năm cho thị hiếu thời trang Thu Đông này thì đáp án sẽ là những mẫu váy midi. Bởi sau sự ngược dòng đầy thành công gắn cùng hình ảnh thanh thoát, quyến rũ của những quý cô ở Xuân Hè 2014, cuối Thu này, tại các sàn catwalk thời trang từ Mỹ đến Anh Quốc, từ Milan tới Pháp, trang phục midi vừa có 1 cuộc bao phủ khá thú vị. Dường như guồng quay công nghệ đang quá nghiệt ngã với những nhen nhóm khủng hoảng ngày thêm xuống dốc nên không ít designer đã chuyển cái nhìn vào một giai đoạn xa xưa phát triển.

Các bạn nên mua sắm nhiều sản phẩm áo raglan và thoi trang unisex tại đây

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s