Hit thời trang vào Thu 2014/2015

Xúc cảm phương đông, những chi tiết thời trang unisex tự nhiên, những gam màu… là những xu hướng người viết muốn giới thiệu cho người đọc.

Cam nóng bỏng. Những mùa mốt gần đây, sàn diễn Thu Đông liên tục đón nhận các sắc màu mạnh mẽ. Cuối thu năm này, màu cam đang tổ chức 1 cuộc tổng tấn công trên toàn bộ những sàn diễn, ở Nước Mỹ tới Anh & ở Ý đến Paris. Ấn tượng ở sắc màu này thực sự không ai có thể từ chối khi nó tạo ra những điểm nhấn khá riêng trên những mẫu áo khoác, chân váy, quần âu… Gam màu Xanh quyến rũ. Thu Đông này, sự quyến rũ ở xanh coban sẽ dẫn phái đẹp đi từ trải nghiệm này tới ngỡ ngàng khác khi mà các designer đưa xanh coban vào một loạt những mẫu trang phục đầy phá cách và ấn tượng. Đen trắng thanh lịch. Bất kể Thu Đông hay Xuân Hè, đen trắng vẫn là 02 sắc màu thời trang được những chuyên gia nhắm đến. Vào thu năm này, trắng đen vẫn tiếp tục thể hiện năng lực lấn sân của mình bởi cách giao thoa vô cùng tinh tế cùng thanh lịch trên thời trang. Tím kiêu kì. Được xem như các tông màu ấm nóng, gam tím năm nay có nhiều sự ủng hộ tận tình của các thiết kế gia từ trẻ đến gạo cội. Gam màu này cũng tạo ra một loạt ấn tượng không phai khi nó xuất hiện đầy thuyết phục trên những chiếc áo choàng thời trang cỡ lớn.

Hoang dại. Bỏ qua những bộ luật bảo vệ thú rừng hoang dã, bỏ qua những cuộc buổi tình của những người yêu muông thú, thời trang vẫn luôn hướng đến thế giới thiên nhiên, đặc biệt là dịp gió lạnh tràn về. Dường như cùng với các sự thành công ở Xuân Hè 2014 và Đầu Thu 2014, chất liệu da báo vẫn nối tiếp giữ 1 ảnh hướng không thể vắng ở bộ sưu tập năm nay. Ngoài ra, lông báo lần nữa khuynh đảo sân catwalk tại tất cả mặt trận, từ áo choàng cho đến linh kiện như túi xách cùng dép giày. Ngoài ra, Thu Đông 2014/2015 cũng chứng kiến sự quay lại mạnh mẽ của hoa văn da trăn cùng sọc vằn.

Midi Jupe. Nếu bạn đang đặt câu hỏi, cần để lại thiết kế thời trang nào trong tháng đầu năm cho phong cách thời trang Thu Đông này thì đáp án chính là các kiểu váy midi. Vì sau sự quay lại khá tiếng vang gắn liền thể hiện thanh thoát, lịch lãm từ các phái đẹp tại Xuân Hè 2014, Thu Đông này, ở các sàn diễn thời trang từ New York tới Anh Quốc, từ Milan tới Pháp, váy midi vừa mang đến cuộc tái chiếm vô cùng thú vị. Hình như cuộc sống công nghệ đang quá khốc liệt bằng những nhen nhóm khủng hoảng ngày thêm xuống dốc nên chẳng ít nhà thiết kế đã chuyển tầm nhìn về một kì xa xưa phát triển.

Chọn mua nhiều sản phẩm mới trên trang web bán hàng thoi trang unisexChọn mua ngay

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s