Làm sao để mà chọn đồ chơi cho bé thật an toàn cũng như phù hợp?

 Đồ chơi cho bé  sẽ không đơn giản là 1 vài đồ dùng vui chơi bên cạnh đó còn giúp bé tiến bộ thật tốt về sự phát triển thể chất cùng với sự phát triển trí tuệ ở khoảng thời gian từ 1- 3 tuổi. Khá nhiều bậc cha mẹ vẫn còn thiếu kinh nghiệm khi chọn đồ chơi cho bé một phần do không có kiến thức, cộng thêm đó do số lượng mặt hàng được được bán ở trên các cửa hiệu vô số tạo hình & kiểu dáng để chọn..

do choi tre em

Chơi cùng với các hình khối

Rất nhiều nhiều nhà khoa học đã nêu ra rằng, cần mang các hình khối đến với đồ chơi cho bé, điều này sẽ giúp cho hoàn thiện vài kĩ năng khác biệt chẳng hạn sự phối kết cho mắt và tay, khám phá các khái niệm ở khoản hình dạng v.V… Các mẹ nên tìm mua một vài đồ chơi cho bé từ gỗ chế tạo nhiều hình dạng, gam màu đa dạng, cần thiết là kích thước cần gọn nhỏ để trẻ dễ dàng cầm được. Hãy khởi đầu từ một số hình không quá cầu kì ví dụ như hình tròn, vuông, hình tam giác sẽ là tốt nhất.

Chơi đùa với những chiếc xe

Một đến ba tuổi được xem như thời gian trẻ nhỏ luôn thích tự ý tìm hiểu và vui chơi. Bố mẹ có thể mua đồ chơi cho bé là 1 vài dạng xe mô hình đồ chơi bằng nhựa sạch với hình dáng ngộ nghĩnh để các bé có thể ngồi trên chúng. Lớn hơn hơn chút, bạn hãy thử chọn đồ chơi cho bé là một số loại xe có hình dáng trong đời sống ví dụ xe cứu hỏa, chiếc xe cảnh sát như vậy sẽ làm bé hứng thú với những trò chơi do các bé liên tưởng ra khi mà nhập vai một đối tượng nào đó trong xã hội. Khi mà trẻ đã được 03 tuổi chắc chắn một chiếc xe đạp nhỏ sẽ hợp lý để các bé mạnh dạn tập luyện khả năng vận động giữa bàn tay, bàn chân, mắt và sự tập trung để chạy xe, duy trì thăng bằng đồng thời linh hoạt khi xử lý nhiều tình huống khi trưởng thành đấy nhé.

do choi tre em

Các quả banh tròn

Những quả bóng luôn là thứ đồ chơi cho bé rất tuyệt, chẳng những hỗ trợ các con luyện tập cơ thể mà sau mỗi một lần chơi đùa, các bé hầu như ăn ngon & nhiều hơn nữa. Tầm hai tuổi, bé thường chơi nhiều trò với bóng: ném bóng, đá, đuổi theo những quả banh. Nếu các bé đã chơi đùa quen, bạn cứ vạch ra một cái gôn nhỏ cũng như hướng dẫn các bé đưa bóng vào gôn. Bằng cách thức này, các bé rèn luyện yếu tố kết hợp bàn tay – chân – mắt và sự tập trung vô cùng tốt. Thời gian đầu chị em nên làm cái gôn khá to 1 chút để các bé không buồn bã lúc không thể sút được những quả banh vào trong gôn nhé.

Thú bông, búp bê dễ thương

Kĩ năng tiếp xúc cuộc sống là rất cần thiết dành cho trẻ càng về sau, vì vậy nhằm kích thích yếu tố ở khoản giao tiếp xã hội cũng như xử trí tình huống các bạn tốt nhất nên tìm 1 vài món đồ chơi cho bé ví dụ các loại gấu bông và cả búp bê ngộ nghĩnh. 1 khi có 01 người ở bên mình, trẻ sẽ luôn chia sẻ cùng người bạn của mình rất nhiều suy nghĩ dễ thương đồng thời có thể “thổ lộ” những lời xin lỗi hoặc là luôn cám ơn những khi cần thiết. Chơi đùa với những chú gấu bông & những chú búp bê sẽ tạo ra vài vấn đề để các bé bắt đầu xử lý, những vấn đề cho bạn luôn kiểm chứng được cách ứng xử của bé & hướng dẫn cho trẻ kịp lúc. Một khi có để ý kĩ lưỡng đến các hoạt động giao tiếp của các bé với thú bông hoặc là những con búp bê, chúng ta thường lắng nghe được các câu nói kể cả những lời khen chê của các bé dành riêng cho người bạn nhỏ của bé, điều mà trước kia chúng ta đã một lần nói với trẻ nữa đó.

Mua nhiều sản phẩm về  đồ chơi cho con : http://www.Sendo.Vn/me-va-be/do-choi-cho-be/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s