Xu hướng áo thun nam cuối 2014 này

Trang phục nữ cùng với muôn vàn chủng loại, còn với phái mạnh chỉ loay hoay ở 1 số item thời trang giản đơn quần jeans, t-shirts, áo jacket. Trong đó,  áo thun nam  là y phục chẳng thể thiếu đối với các chàng trai. Hiện giờ, những kiểu áo nào được yêu thích hơn cả? Hãy cùng tìm hiểu nghen.

ao thun nam

Phái mạnh cũng không nên quá buồn vì có quá ít sự chọn lựa và chả được như các nàng thích mặc gì cũng có. Hãy tham khảo 1 số mẫu áo thun nam vừa đẹp mắt vừa hiện đại phía dưới.

Áo thun trơn

Hiện giờ, những kiểu t-shirts trơn sẽ là sự lựa chọn số 1 của nhiều chàng trai ưa thích gout ăn mặc từ giản đơn cho đến mới lạ. Item này mang tới 1 vẻ đẹp bình dị song cực mạnh mẽ. Nên f5 xì tai ngày thường bởi nhiều mẫu áo thun nam trơn cùng quần jean hay là quần kaki cùng màu sắc, chắc chắn sẽ tỏa sáng chả kém gì những set trang phục lùm xùm, rối ren.

Áo pull trang trí số hay là chữ

Các mẫu t-shirts in số hay là chữ viết bình dị, không rực rỡ cũng mang đến sức hút thật nam tính giành cho nhiều mày râu yêu thích nét bình dị. Kiểu áo pull đấy thật trẻ trung bởi các chữ số to lớn ở trước hay là đằng sau cái áo, các bạn hãy cứ mường tượng nó khá là giống với các chiếc áo của một số cầu thủ đá bóng hay là bóng chày. Bên cạnh những mẫu áo thun in số thì áo thun in chữ cũng được ham chuộng với nhiều câu slogan phá cách, tinh nghịch chả đụng hàng. Các bạn cũng có thể mặc giữa số cùng chữ để tạo 1 loại áo đúng với kiểu bản thân mình thích nhé.

ao thun nam

Bạn  nên mua nhiều sản phẩm thời trang nam và áo thun  tại đây.

Áo phông sọc caro

Vô số người thông thường cho rằng đây chính là phong cách đã lỗi model. Đúng thế tuy thế nó vẫn sở hữu một sức hút tương đối lớn đối với một số fan yêu thích phong cách ăn mặc cổ điển. Tuy là chúng khá kén chọn người diện thế nhưng nếu có thể mặc item thời trang ấy, chắc chắn sẽ cực kỳ hút mắt những lúc các bạn đi ra đường.

Áo thun nam in kiểu tiết

Không chỉ chị em mới có quyền ăn bận những dòng áo in các chi tiết hoạt họa vui nhộn, các bạn nam cũng muốn bản thân thực style, thiệt đẹp cùng với nhiều món đồ ấy. Đối với những chàng trai yêu chuộng cung cách nhí nhảnh thì loại áo thun nam đó là 1 item chả thể thiếu được mỗi lúc xuống phố. Bên trên cái áo được in một số hình không giống nhau từ hoạt họa: mèo tom, Donal, … đến 1 số hình in tươi vui ngộ nghĩnh từ nhiều tác phẩm hoạt hình nhiều màu sắc. Cánh mày râu có thể dễ dàng phối chúng với quần blue jean & đôi giày vải, dĩ nhiên sẽ rất độc đáo cho xem.

Áo thun nam màu loang rộng

Item thời trang đấy không được quen thuộc gì cho lắm thế nhưng thỉnh thoảng cánh mày râu cũng nên đổi thay phong cách đơn điệu ngày thường bằng các chiếc áo phông nam đấy. Có thể một số bạn lựa chọn chúng vì trông nó độc đáo, ngồ ngộ nhưng thật ra nó sở hữu 1 phong cách thời thượng, lôi cuốn tới không ngờ đó nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s