Để giúp các chàng trai chọn áo thun nam nổi bật

Lúc tìm chọn  áo thun nam  – item thời trang chẳng thể nào thiếu của cánh mày râu, bên cạnh chuyện lưu ý đến chủng loại và màu sắc các mày râu cũng nên lưu ý nhiều tới một số vấn đề khác. Bạn đã biết cách chọn set đồ phù hợp với bản thân hay chưa? Bên dưới là những chia sẻ để có một chiếc áo pull lý tưởng.

ao thun nam

Để chọn mua được 1 mẫu áo thun nam đẹp mắt, các bạn phải lưu ý tới mỗi một phần nhỏ trong cái tổng thể lớn.

Đầu tiên chính là chỗ cổ chiếc áo

Phải chọn mua các kiểu áo thun nam với độ lớn cổ áo khác nhau đối với 1 số size áo riêng biệt. Đối với những dạng trang phục, đặc biệt là áo pull nam thì vấn đề chọn một mẫu áo có cổ áo vừa khớp hết sức thiết yếu. Nếu mà nó quá to trông chẳng được thời trang còn nếu như quá nhỏ sẽ làm bực tức ức chế. Hiện nay có vô số dạng cổ áo đa dạng như là cổ tròn, cổ tim, cổ bẻ,… tha hồ để cho chúng ta chọn lựa nhưng mà phải nên chú ý đến sự hài hòa với hình thể của bản thân nhé.

Tay áo thun

Tay áo không được dài quá. Nhất là hạn chế chọn những cái áo với phần tay áo độ dài quá 2/3 kể từ vai tới chỏ. Tốt hơn hết phải tìm mua những dạng áo thun nam sở hữu chỗ ống tay hơi bó vào một xíu sẽ phù hợp hơn rất là nhiều. Khu vực ấy cần được làm chắc chắn. Và bạn cũng không nên tìm mua 1 vài mẫu áo với đường chỉ bị phồng lên hay dễ tháo, chúng sẽ làm mất đi vẻ đẹp của chiếc áo và không được bền lâu qua vài ba lượt giặt giũ.

Xem thêm  hình áo phông nam :

ao thun nam

Thân áo thun nam

Như cổ áo, thân áo bạn cũng cần tìm chọn cho hợp với từng dáng dấp của bản thân mình. Với các bạn có cơ bụng hay là body thì hãy lựa chọn 1 vài cái áo thun nam hơi hơi ôm một chút sẽ giúp phô ra vẻ đẹp quyến rũ, mê hoặc. Còn với các bạn nam khác thì chọn thân áo ôm nhẹ 1 tí là chuẩn, vừa dễ chịu vừa bó phần ngực & bụng tạo ra cảm thấy có body. Phần thân chỉ nên dài quá hông tầm 5 đến 10cm, đừng nên chọn mua một số dạng áo thun nam dài quá. Như thế sẽ khiến các bạn mang một vẻ ngoài thực sự mắc cười đấy nghen.

Sử dụng áo thun nam có cúc áo

Đó là một tùy chọn khác với 1 số kiểu áo thun nam khác biệt hoặc là những kiểu áo phông cổ bẻ. Trong lúc chọn mua những kiểu áo thun đấy các bạn phải nên để ý một số điểm sau đây: thứ nhứt đấy là chỗ vải viền cúc áo được may từ 2 lớp như vậy nhìn sẽ chắc chắn & đẹp mắt hơn. Tiếp theo đấy là chỗ viền đấy tuyệt đối không được dài quá. Đối với nhiều cái áo phông cổ bẻ thì nếu như dài quá đảm bảo sẽ khiến bạn bị thấp hơn khá nhiều đó nha. Bên cạnh đó ta cũng đừng chọn mua 1 số mẫu áo thun có nút quá lớn bởi vì áo thun nam được coi là một item thời trang sở hữu x-tyle mát mẻ, cá tính. Nếu như quá lùm xùm sẽ làm mất nét đẹp vốn có của nó.

Bạn  có thể chọn mua những sản phẩm thời trang nam và áo pull nam  trên đây.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s