Để giúp đấng mày râu chọn áo thun nam phù hợp

Trong lúc tìm mua  áo thun nam  – món đồ chẳng thể nào thiếu của cánh mày râu, ngoài vấn đề để ý tới chủng loại và tông màu bạn cũng cần quan tâm nhiều tới một vài điểm khác nữa. Cánh mày râu đã biết cách chọn lựa trang phục vừa vặn với bản thân chưa? Ngay bên dưới đây chính là vài ba lưu ý để mang về 1 chiếc t-shirts lí tưởng.

ao thun nam

Để tìm chọn được một kiểu áo thun nam phù hợp, chúng ta phải để mắt đến từng chi tiết nhỏ bên trong 1 tập hợp lớn.

Trước nhất là chỗ cổ của cái áo

Cần phải chọn các kiểu áo thun nam có độ lớn phần cổ không giống nhau đối với nhiều size áo riêng biệt. Với những loại y phục, nhứt là áo phông nam thì vấn đề lựa chọn một mẫu áo sở hữu cổ áo thích hợp rất là quyết định. Trong trường hợp chúng quá rộng nom chả được đẹp còn nếu như quá nhỏ sẽ gây bực bội ức chế. Ngày nay có rất nhiều mẫu cổ áo đa dạng ví dụ cổ tròn, cổ hình tim, cổ bẻ,… thỏa sức để bạn chọn lựa song nên lưu ý tới sự hài hòa với vóc dáng của bản thân nhá.

Tay áo thun

Tay áo không nên dài quá. Nhất định tránh lựa chọn nhiều cái áo thun có tay áo độ dài quá 2/3 tính từ vai xuống cùi chỏ. Tốt nhất nên chọn lựa các chiếc áo thun nam có chỗ ống tay hơi hơi ôm vào 1 tí sẽ phong cách hơn rất là nhiều. Khu vực này cần được may chắc chắn. Và các bạn cũng không nên chọn lựa một số kiểu áo sở hữu đường chỉ nối bị phình hay lỏng lẻo, nó sẽ làm mất nét đẹp của chiếc áo thun và chẳng được bền qua những lượt giặt giũ.

Xem thêm  ảnh áo thun nam :

ao thun nam

Thân áo thun nam

Cũng tương tự phần cổ áo, phần thân áo ta cũng cần chọn lựa cho tương xứng với mỗi một dáng dấp của mình. Đối với nhiều bạn trai có bụng sáu múi hoặc body thì hãy nên chọn sắm các kiểu áo thun nam hơi bó sát một chút sẽ giúp phô ra nét đẹp quyến rũ, lôi cuốn. Còn với nhiều bạn nam khác thì tìm kiếm phần thân áo ôm nhẹ một tí là hoàn hảo, vừa thông thoáng lại vừa bó vòng 1 và vòng bụng tạo ra cảm thấy có body. Thân nên dài quá hông khoảng 5 tới 10cm, tuyệt đối không được chọn một số chiếc áo thun nam quá dài. Như thế sẽ khiến bạn sở hữu một style thật sự nực cười đó nha.

Chọn áo thun nam có khuy áo

Đây là một lựa chọn thêm đối với một vài dòng áo thun nam độc đáo hay là 1 vài chiếc t-shirts cổ bẻ. Lúc tìm kiếm các kiểu áo ấy chúng ta phải để ý một số qui tắc sau đây: thứ nhất chính là lớp vải viền khuy phải được may từ 2 lớp như thế nom sẽ dày & đẹp mắt hơn. Tiếp theo đó là chi tiết viền ấy không nên dài quá. Của nhiều cái áo thun cổ bẻ thì nếu dài quá bảo đảm sẽ làm các bạn nam bị thấp đi nhiều đó nha. Hơn nữa bạn cũng đừng tìm chọn một số mẫu áo thun có cúc áo quá to do áo thun nam chính là 1 item mang xì tai dễ chịu, trẻ trung. Nếu mà quá lùm xùm sẽ làm mất nét đẹp vốn có của chúng.

Người dùng  nên sắm những sản phẩm thời trang nam và áo phông nam  ở đây.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s