Các lưu ý lúc lựa chọn & sử dụng đai địu trẻ em

Hiện nay đai địu trẻ em đã thành ra vô cùng hữu dụng đối với những mẹ có trẻ nhỏ, chúng làm cho ba mẹ thấy nhẹ nhàng nhiều hơn trong việc bồng bế, để giúp các mẹ có 2 bàn tay rảnh rỗi làm được 1 số công việc khác. Ấy vậy mà để đeo địu đúng nhất thì không phải chị em nào cũng biết rõ.

dai diu tre em

Thế thì trong bài viết sau đây, sẽ giúp các chị em chọn lựa được chiếc đai địu trẻ em như ý cũng như là địu bé đúng quy cách hơn:

Khá nhiều bà mẹ thường hay đeo địu bé cả ngày, đặc biệt là với 1 số quý cô có quá nhiều công việc phải làm hàng ngày. Đai địu trẻ em giúp cho các bạn ẫm bồng bé con suốt ngày nhưng vẫn có thể làm được khá nhiều công việc khác nữa như: đi chợ, mua sắm, làm chuyện nhà,… Không những thế đai địu còn tạo được sự vững chắc mỗi khi bồng trẻ.

Mua sắm đai địu đúng đắn cùng với bé con

Chẳng có gì để mà tranh luận về sự tiện lợi của những sản phẩm đai địu trẻ em hết. Tuy vậy, đừng có vì vậy mà các mẹ quá là ỷ lại, nhất là đối với 1 số trẻ nhỏ < bốn tháng tuổi, các bạn phải thật là cẩn thận vì trong lứa tuổi như này trẻ rất dễ bị tổn thương bởi cái địu chúng ta dùng.

Có cả ngàn mẫu mã địu bé khác nhau ở trên thị trường, từ loại rẻ tiền tới một số dòng đắt tiền. Các kiểu mẫu đai địu trẻ em cao cấp có tính chất tương thích với hình thể của trẻ nhỏ, không làm ảnh hưởng đến sự phát triển các khớp xương của trẻ. Mặc dù có phần đắt tiền hơn, ấy vậy mà các bạn có thể sử dụng được trong thời gian dài mà không cần lo hư khóa, sứt chỉ mang tới nguy hiểm cho trẻ. Hơn nữa, với 1 số dòng đai địu trẻ em giá rẻ, chẳng rõ nguồn sản xuất sử dụng chất liệu & form dáng không mấy phù hợp có thể tạo nên dị ứng ở trên làn da trẻ nhỏ hay là làm bé con tuột rớt ra khỏi đai địu.

Cách đeo địu đúng cách

Lúc dùng địu, phải để cho con được dựa chắc chắn vô mẹ, phần lưng ngã về sau thật tự nhiên, sao cho nắm không va chạm vô ngực của mẹ, thường tùy chỉnh lại thế ngồi của bé. Hoặc các bạn cứ thoải mái địu trẻ cao lên một xíu, áp trong ngực để con có thể ngửa đầu (nơi mà các mẹ có thể hun lên trán của bé yêu). Đừng địu bé ngang hông vì nếu như không cẩn thận mẹ có khả năng làm rơi bé.

dai diu tre em

Đang có nhiều sản phẩm giá cạnh tranh trên site bán hàng đồ dùng ra ngoài cho béĐặt mua.

1 vài điểm cần hạn chế khi địu bé

Khi lựa chọn đai địu trẻ em chúng ta phải để ý tới mẫu mã cho hợp với chiều dài & khối lượng của các bé. Địu nhỏ sẽ dễ làm cho con ngã ra bên ngoài, còn nếu mà rộng quá các bé sẽ bị ngộp thở bởi bị lớp vải che ngang phần mũi và miệng của trẻ.

Đừng cho khuôn mặt của bé yêu bị phủ kín hoặc nằm quá sát vào trong ngực của mẹ. Nếu thấy bé cưng khóc hay là bực bội nên tháo địu ra. Đều đặn xem xét tư thế của bé cưng, đừng để cho lưng bé bị gập tác động tới cột sống lưng. Lúc xài đai địu trẻ em cũng cần chú ý không để cằm và cổ bé gần nhau quá, cần phải có khoảng không chừng 1 ngón tay. Tham khảo bộ sưu tập sản phẩm thời trang mẹ và bé khi ra ngoài.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s