Chọn áo cưới cho nàng “tròn trĩnh”

Không phải cô dâu nào cũng sở hữu thân hình thon gọn như siêu người mẫu. Bởi thế, nếu có hơi “mũm mĩm”, bạn cũng đừng lo, nếu khôn ngoan lựa chọn, sẽ vẫn có những kiểu Album cưới đẹp cực chuẩn dành cho các bạn.

Nhiều cô dâu có thân hình hơi mũm mĩm đã tự mặc định sẽ chống chỉ định với một vài loại áo cưới & họ hoặc là chẳng khi nào “thèm nhìn” đến nó hoặc là tự thử và tự chiêm ngưỡng một mình rồi thôi. Tuy nhiên, đây là một sai lầm nghiêm trọng đấy! Bởi lẽ trong thời trang không có qui định nào là tuyệt đối. Chỉ đến khi được chuyên gia tham vấn và khoác lên người những bộ áo cưới cứ ngỡ không phải dành cho mình, đến lúc đó mới sững sờ vì nó quá hoàn hảo. Do đó, thử những cả những kiểu váy bạn không thích cũng đây chính là cách giúp bạn chọn lọc được một chiếc áo cưới lý tưởng. Và vì có lẽ xác suất không cao, bạn nên thử chúng đầu tiên khi còn hào hứng.

ao cuoi

Hình cưới đẹp

Những cô dâu vẫn nghĩ rằng, để “đánh đổi” chiếc áo cưới đẹp & gọn gàng, họ sẽ phải tự “o ép” những phần thừa thãi của cơ thể trong những chiếc áo nhỏ xíu. Hãy giả tưởng, bạn sẽ khó chịu ngay cả khi đi lại hay ngồi xuống. Chưa kể đến lớp thịt thừa bị ngấn lên mất thẩm mỹ đằng sau lớp áo quá chât. Chắc chắn bạn sẽ không thích ngày trọng đại nhất đời mình hóa thành “thảm họa” như vậy đúng không? Nên nhớ, vừa vặn vẫn là đẹp nhất. Nếu chiếc áo quá nhỏ, nó sẽ chẳng có giá trị. Hãy chỉ chọn những chiếc áo thật vừa vặn và bạn cảm nhận thoải mái tuyệt đối thôi nhé!

Nhiều chiếc áo cưới quá cầu kì với ren “tầng tầng lớp lớp” luôn nằm trong danh sách nên tránh của bất kì cô dâu mũm mĩn nào. Thay vào đó, hãy cân nói đến vật liệu taffeta & lụa. Taffeta là loại vải được dệt láng coóng từ sợi tơ hoặc sợi nhân tạo. Do thế nó mang vẻ ngoài bóng bẩy và khá cứng cáp. Nếu được design tinh tế, các cô dâu có được vóc dáng không mấy thanh mảnh có thể nhờ cậy vật liệu này để che giấu những phần kém hấp dẫn trên cơ thể mình. Trong lúc đó, vật liệu lụa mềm rủ lại làm cho bạn trông quyến rũ & sexy. Hãy né tránh những chiếc áo cưới quá mỏng manh, bù lại, dạng áo bồng vừa phải sẽ giúp bạn đạt được ước nguyện.

Một chiếc áo cưới đẹp nhất với bạn đây chính là chiếc áo cưới vừa vặn với bạn nhất. Mùa cưới không phải là mùa giảm cân của các nàng vì việc này dường như rất khó. Tuy nhiên rất nhiều nàng tròn xoe đã tự đặt áo cưới cho mình nhỏ hơn 1 kích thước so với số đo cơ thể vơi mong muốn sẽ giảm cân. Tuy vậy, cần nên biết, để tổ chức đám cưới, bạn các bạn nên lo chạy rất nhiều đầu việc & dó đó số cô dâu tăng cân vì stress sẽ nhiều hơn số giảm cân đấy. Do đó, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định về kích cỡ của chiếc áo cưới. Đừng bao giờ vung tiền cho một chiếc áo không phù hợp & kém xinh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s