Cô dâu mũm mĩm làm sao để tìm được chiếc áo cưới hoàn hảo?

Không phải cô dâu nào cũng sở hữu thân hình thon gọn như người mẫu. Bởi vậy, nếu có hơi “mũm mĩm”, bạn cũng đừng lo, nếu khôn ngoan lựa chọn, sẽ vẫn có những kiểu alum cưới đẹp cực chuẩn dành cho bạn.

Các cô dâu có thân hình quá tròn trĩnh thường mắc một sai lầm khi cứ tự mặc định cho mình những mẫu áo cưới nào được & không được. Nên nhớ, bạn không phải là chuyên gia vì thế những suy đoán của bạn chỉ là võ đoán. Một số mẫu áo họ cảm nhận thật sự hoàn hảo & đáng mơ ước nhưng lại không dám thử vì nghĩ chắc nó không dành cho mình. Hãy mạnh dạn chọn cho mình 3 mẫu áo cưới ưng ý, sau đó nhờ nhân viên có kinh nghiệm tại cửa hàng chọn giúp bạn thêm 3 mẫu. Sau thời điểm thử luân phiên, chắc chắn bạn sẽ thay đổi ngay suy ngẫm. Không ngờ, 1 vào những mẫu áo bạn đã liệt vào danh sách “chống chỉ định” lại hoàn hảo thế.

áo cưới

Các bạn tham khảo thêm Alum cưới đẹp

Một chiếc áo hoặc chiếc quần bình thường nếu không thì vừa vặn với cơ thể cũng khiến bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu huống hồ là áo cưới. Cho nên, dù bạn có nhiều cân đi chăng nữa cũng chỉ nên chọn những chiếc áo cưới vừa khít với kích cỡ của mình, Các bạn có thân hình hơi quá khổ cứ luôn tự “o ép” mình vào những chiếc áo cưới gò bó với hy vọng có thể giảm bớt kích cỡ 3 vòng. Thế nhưng, bạn hãy thử tưởng tượng, những ngấn mỡ thừa sẽ được che giấu thế nào sau lớp áo hay càng được dịp “khoe” ra. Đó chính là chưa kể đến sự khó chịu của bạn cả khi đứng lẫn khi ngồi. Cô dâu cần quý phái, tuy nhiên còn bạn nên rạng rỡ hơn.

Mẫu áo ren mềm mại với nhiều chi tiết, tầng lớp phù hợp với những cô dâu mảnh khảnh. Trong lúc đó, áo cưới tối giản chi tiết bằng chất liệu taffeta & lụa mới là những chất liệu dành để may áo cưới cho các cô nàng tròn trĩnh. Loại chất liệu được dệt bóng từ sợi nhân tạo hoặc sợi tơ được gọi là vải taffeta với sự cứng cáp sẽ giúp che điểm yếu cực tốt cho nàng. Bên cạnh đó, vật liệu lụa dày dặn cũng giúp cô dâu thừa cân giấu đi những phần kém cuốn hút trên cơ thể mình. Nếu bạn không muốn nói với quan khách rằng “tôi chính là cô dâu béo ú đầy tự tin” thì nên nói không với những chiếc áo cưới quá mong manh.

Các cô dâu tròn xoe thường lên lịch giảm cân cho mình trước ngày cưới để có thể mặc váy cưới thật đẹp. Tâm lý này cũng làm nảy sinh rất nhiều vấn đề. Phần lớn các cô dâu này thường đặt may hoặc thuê áo cưới nhỏ hơn 1 kích cỡ so với size hiện tại. Tuy vậy, cưới là một sự kiện quan trọng và việc cô dâu “mất ăn mất ngủ” cũng chính là điều dễ hiểu. Tuy vậy, đối với những bạn thừa cân, chúng thường không có công năng tích cực thậm chí nhiều người còn bị tăng cân chóng mặt do strees. Kết quả nói lên, một chiếc váy cưới tưởng như hoàn hảo lại là một chiếc váy thật thảm hại và kém xinh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s