Ngày 8 tháng 3 ý nghĩa với thiệp handmade

Ở trong cuộc đời của nhiều bạn nam chả bao giờ thiếu được hình bóng của những phụ nữ. Đó chính là bà mẹ khổ cực chăm sóc ta khôn lớn, người chị chịu khó săn sóc ta mọi lúc hoặc người bạn tình, người bạn đời chung sống cùng với ta trong suốt cuộc đời. Tuy thế có lúc nào cánh mày râu nhớ tới và cảm thấy mình rất hững hờ, chả để tâm đến những người phụ nữ ấy chưa? Nếu có thì phải tận dụng ngày Quốc tế phụ nữ sắp tới để nhằm giãi bày sự yêu mến chân thành của bản thân bằng các kiểu thiệp handmade cho bản thân design để mang đến nhiều yêu thương đến người ấy nha!

thiệp handmade

Đấn màu râu chúng ta tuy rằng hết sức vụng & chẳng được khéo tay có khả năng sẽ tạo ra những tấm thiếp không mấy đẹp đẽ thế nhưng chả phải bạn nữ nào cũng sẽ có thể được nhận 1 dạng thiệp handmade đấy bởi vì ở nó chứa đựng không chỉ lòng thành chịu khó mày mò mà còn có cả một tình thương vô biên mà mình đặt vào trong chúng. Lúc nhận được 1 tấm thiệp handmade do chính bản thân các bạn design chắc rằng người phụ nữ đấy sẽ khôn cùng vui vẻ cũng bởi vì họ nhận ra được sự thương yêu & quí mến từ người tặng.

Các bạn đừng kiếm mua các chiếc thiệp handmade đang bán trên thị trường. Vì nó được làm với 1 ý định là kiếm tiền bởi thế có rất nhiều chủ đề không giống nhau chẳng đúng vs ý tưởng mà bạn mong nhắn gửi. Mày râu mình hãy tự mình làm ra 01 lá thiệp thật là ngộ nghĩnh không cần quá khéo tay, hay quá bắt mắt chỉ cần nó bộc lộ được những gì mà bạn mong muốn người đấy hiểu được.

Chúng ta có thể tìm kiếm mua sắm 1 số bìa sắc màu kế đó cắt chúng thành ra những bông hoa, cành cây, động vật, chữ số v.v… sau đó sắp xếp dán dính lên mặt bìa lá thiệp tặng để cho hợp mắt. Rải thêm trên đấy 01 tí kim tuyến nhấp nhánh như vậy là bạn đã có ngay một bức thiệp handmade ngộ nghĩnh để tặng.

thiệp handmade

Hoặc là khó thêm 1 chút xíu chúng ta chọn mua các sợi giấy nhiều màu tươi sáng tiếp đó sử dụng dụng cụ xoắn giấy cuộn tròn chúng lại thành ra nhiều vòng tròn khít rồi cố định nó lại với keo bột. Sẽ càng đẹp nhiều hơn nếu mình cuốn thành với nhiều khoanh tròn to nhỏ cùng vs nhiều màu sắc khác nhau. Tiếp theo, chúng ta lấy viết vẽ lên tấm thiệp 1 khuôn mình trái tim, rồi để tất cả vòng tròn vừa cuộn trước đó vào trong khuôn quả tim này dùng keo dán giữ chặt chúng lại. Như thế là bạn đã sở hữu 1 chiếc thiệp handmade hình quả tim rất là đáng yêu.

Song song đó chúng ta cũng có thể học cách thức chế tác thiệp handmade của 1 vài bài viết ở trên website, bạn sẽ kiếm được rất nhiều sáng tạo cho mình.

Mua ngay tại đây các sản phẩm hoa, quà tặng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s