Những dạng mỹ phẩm có thể làm hại cho bạn

Loại kem làm mịn làn da

Đặc tính chính của mỹ phẩm loại kem làm mịn làn da là bổ sung & tăng cường hơi ẩm cho làn da, làm làn da trở nên mềm mại, mịn hơn.

nuoc hoa my pham

Song, lúc này có nhiều mẫu mỹ phẩm kem giữ ẩm có chất khoáng dầu và hoạt chất paraffin là một số chất tác động có hại cho nhiều tế bào trên da và gia tăng nguy cơ thất thoát độ ẩm sẵn có của vùng da. Do vậy, giả như bạn hay thoa các thứ kem làm mịn da loại này, chúng ta đã vô tình làm cho làm da phải chống chọi các hệ lụy không muốn có.

Nên chọn lựa mua 1 số mẫu mỹ phẩm giữ ẩm da có hợp chất tinh dầu của thực vật, mang nguồn gốc đến từ tự nhiên, tốt hơn hết giả sử chúng được chiết xuất từ nguồn tinh dầu có chứa lượng chất lớn acid linoleic – 01 dạng chất không những nó có khả năng bổ sung độ ẩm cho làn da mà nó còn phòng chống vùng da bớt tác nhân nhiễm trùng da.

Chất sơn móng

Mười móng tay cùng với các màu sắc tươi đẹp sẽ làm cho bạn gái những vẻ đẹp nỗi bật và độc đáo. Đây còn là cách để giúp cho móng tay & chân trở thành cứng cỏi hơn nữa, tuy nhiên giả như chẳng tinh tường trong lúc chọn lựa sơn móng chúng ta sẽ dễ có nguy hại bị viêm nhiễm móng, nứt gãy móng, ố vàng móng và ảnh hưởng tới sức khỏe về sau.

Đặc biệt khi sử dụng sơn bộ móng, nhiều chị em còn thường lạm dụng hợp chất acetone – 1 hóa chất tẩy gột chất sơn chóng vánh và hữu hiệu, tuy nhiên bởi đây chính là ”tội phạm” làm cho bộ móng bị khô, giòn giã, yếu ớt & dễ bị nứt.

Chất thuốc đổi màu tóc

Thuốc nhuộm tóc sẽ làm chúng ta tùy ý thay đổi màu tóc trước kia, đổi vào đó chính là màu sắc tóc khác mang đến cho cô nàng nét cá tính, hòa hợp cùng với thị hiếu. Thế nhưng, chất thuốc đổi màu tóc có thể khiến cho các bạn dễ có tác hại bị phản ứng, nhiễm trùng làn da, tăng mối nguy tóc gãy rụng, tác động đến sự hô hấp.

Để đề phòng hiểm họa kích ứng, nhiễm trùng, bạn cần tuyệt đối không được đổi màu tóc trong lúc da đầu bị thương tổn, khi dùng thuốc cố gắng không được để mỹ phẩm nhuộm bám vùng da đầu.

nuoc hoa my pham

Mỹ phẩm son bôi

Nhiều cô nàng thông thường có thói quen sử dụng son bôi để điểm tô cho môi của mình mà quên mất mỹ phẩm son dưỡng, nề nếp này là một sai trái phổ biến, chúng làm bờ môi bị mất nước và do vậy chiếc môi sẽ dễ dàng bị khô & nứt.

Nếu chọn mỹ phẩm son môi các bạn không nên sử dụng mẫu son môi có chì vì mỗi lần ăn hoặc uống nếu như sơ ý nhấm nháp luôn cả phần son này đấy thì thân thể sẽ rất dễ bị nhiễm độc cấp tính, về lâu dài sẽ gây nên các rắc rối sức khỏe khó mà lường trước.

Tham khảo

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s