Lắp đặt những bộ rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp

 Một gian phòng ngủ với nội thất đẹp thì không thể thiếu mất bóng dáng của những bộ  rèm cửa sổ phòng ngủ , nhưng không phải bộ rèm nào cũng phù hợp với không gian phòng ngủ. Để mua được một bộ rèm cửa sổ đẹp cho phòng ngủ đòi hỏi người thiết kế phải có đôi mắt nhận xét tinh tế để có thể phối hợp hài hòa, sống động và xinh xắn cho không gian của cả nơi ở. Về chất liệu Để có được bộ Rèm cửa sổ 2 lớp ưng ý cần phải có cả ba điều kiện trên. Đầu tiên là về màu sắc, vì đây là nơi quan trọng nên cần có chút gì trang trọng khi trang trí, để làm được đều này bạn bên chọn những mẫu rèm có gam màu tương đồng với màu chủ đạo căn phòng. Không cần thiết phải chọn mẫu rèm quá nổi bật vì mẫu rèm được xem như là một “phông nền” để làm nổi bật gian phòng.

 

rem cua so phong ngu

Rèm cửa sổ 2 lớp độc đáo

Để căn phòng của chúng ta được ấm áp hơn trong mùa đông này thì một chiếc  rèm cửa sổ nhỏ  vải nhung dày, êm ái với gam màu trầm sẽ rất hiệu quả, nên tránh những chiếc rèm có chất liệu nhẹ nhàng, mỏng manh như: Vải voan, lụa, lanh… Vì chúng chỉ thích hợp cho những tháng hè oi nóng. Chúng ta cần hạn chế những chiếc rèm cửa có màu sắc trầm hoặc quá tối, chúng sẽ làm không gian phòng khách của bạn trông thật ảm đảm, chán chường. Bên cạnh màu sắc rèm tươi sáng ta cũng có thể thêm vào đó những hoa văn hoặc họa tiết vui nhộn để nơi ở của ta được thêm sống động.

Xanh mòng két chính là tone màu tại năm sau bởi xanh mòng két là sự pha lẫn của xanh biển và xanh lục. Đâu đó giữa 2 gamme màu đó, xanh mòng két biểu hiện sự cân đối đồng thời biểu hiện sự quí phái, tao nhã và "chất" linh hoạt trong trang trí      rèm cửa sổ nhỏ    .

Hãy khám phá cách thức phối hợp màu xanh mòng két để nhằm mục đích xây nên nhiều khung gian   rèm cửa sổ nhỏ  hoàng tráng:
 

 Silent Revolution (Tìm đến bình an) 

Thiên hướng gamme màu   rèm cửa sổ nhỏ  đó vô cùng thanh nhã, vận dụng các khác thường nhỏ ở trong gamme màu và sự khác biệt để nhằm làm ra sự kết hợp tao nhã của tone màu trắng thuần cùng với những sắc màu trung tính. Gamme màu đấy đem đến một sự yên lặng & bình lặng, có thể phô ra cách dùng những chất liệu tự nhiên.

noi that gia dinh

Xem thêm các mẫu   rèm cửa sổ nhỏ  với phong cách nội thất cổ điển đẹp.

 Urban Folk (Văn hoa người dân đô thành) 

Tone màu nằm trong xu thế này lại tương đối sống động cùng vs những sắc thái đầy thiện cảm và mạnh dạn tạo nên sự thân quen, cơ mà vẫn có thể tạo nên sự mới lạ. Một vài tone màu tại mảng màu này được lấy cảm hứng cùng sự tự nhiên của những chi tiết xiên cắt, phương thức trang hoàng rực rỡ của 1 vài búp bê Liên Xô, vẻ sáng ngời và hân hoan ở bí quyết trang hoàng của nước Xcăng-đi-na-vi cũng như là các họa tiết ở 1 vài loại vải gấm xa hoa của Ấn Độ, Châu Mỹ & Trung Hoa.

 Margin of Proof (Ranh giới tư duy) 

Tone màu nội thất đó cũng được sáng tạo bởi cung cách mọi người sắp đặt không gian không ngừng biến đổi của mình. Nó chính là một tone màu trung gian, các sắc thái biểu hiện sự thành thục & nét vừa phải cùng các sắc màu chính cống thí dụ như xanh mòng két sáng chói, hồng đỏ và tông màu vàng đất, là các gamme màu hỗ trợ cho các nguyên liệu thiên nhiên ví dụ như đồ gỗ tối màu, đá hoa, nắp chai & vữa.

 Secret Garden (Khu vườn kín đáo) 

Và bảng màu nội thất này lãng mạn, nên thơ và kì thú, với nhiều sắc màu mờ ảo, dựng nên 1 không gian kì ảo chất chứa niềm bất ngờ đem tới không gian mềm mại, mà vẫn khôn cùng khó hiểu. Bảng màu đấy chính là nhiều sắc màu khói & mềm dịu của tông màu xanh lá và tông màu hoa cà.

rem cua Ha Noi

 Do It Now (Hành động) 

Gam màu   rèm cửa sổ nhỏ  đấy là 1 nét phối trộn gam màu với chỉ số ốc-tan không hề thấp và mạnh dạn. Đây là một bảng màu dựng lên khá nhiều sự mới mẻ của màu sắc, nếu để ý, ai cũng có khả năng nhận ra được 1 tí xíu gì của bản thân trong đó.

 

Tags: rèm cửa, rem cua, rèm cửa đẹp, rem cua dep, rem cua hien dai, rèm cửa hiện đại, xu hướng rèm cửa, xu huong rem cua

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s