Mua hàng tha hồ trong dịp xả hàng cuối năm

Cùng với yêu cầu mua hàng càng ngày càng tăng cao của người dân vào những dịp cận tết, khá nhiều doanh nghiệp đã sale off hàng loạt những hàng hóa nhằm hấp dẫn mọi người sắm sửa và cũng lúc những doanh nghiệp xả hàng cuối năm lấy lại vốn. Chuyện mua được các món đồ mình mong muốn cơ mà giá thành lại thấp hơn so vs khi trước làm không ít người tiêu dùng phấn khởi cũng vì vậy mà trong các khoảng thời gian sắm đồ cận tết lại nhộn nhịp hơn hẳn.

xả hàng cuối năm

Chỉ việc đi vài ba vòng trên một vài tên đường ở Tp.Hồ Chí Mính là bạn sẽ có thể tik tắc nhìn thấy vô số cửa hiệu treo băng rôn sale off hoặc “xả hàng cuối năm bán phá giá”. Chẳng hạn như là những tên đường Nguyễn Đình Chiểu Q3, Hai Bà Trưng Q1, CMT8, Nguyễn Trãi Q5… đang bắt đầu treo bảng “hạ giá 30 đến tới 50%”, “hạ giá cực khủng”, “xả hàng hàng tồn kho” v.v… Trên những con đường đấy đa phần là các sản phẩm thời trang. Dù là hàng thanh lý cơ mà nó vẫn rất phong cách và thời thượng, nếu như bạn không quá kén chọn và nhiều tiền thì nên mua sắm tết ở những cửa hàng này.

Không những có ở những cửa hàng nằm ở đường xá mà tại các trung tâm lớn, siêu thị cũng khai mở cuộc tổng xả hàng cuối năm. Ở những chỗ hiện đại như là Crescent Mall, Parkson, Diamond Plaza v.v… các sản phẩm ngày thường có giá cao ngất ngưỡng thì bây giờ đã được sale off từ 10 – 50% vs giá cả ấy các bạn có thể sắm được những đồ đạc mà ta ưa thích mà ngày trước khó mà mua được.

Song song đó, các hàng hóa làm đẹp thì các đồ hàng máy móc cũng đã có đợt xả hàng cuối năm. Hiện nay, có vô số trung tâm điện máy như Thiên Hòa, Chợ Lớn, Nguyễn Kim… đang diễn ra lễ hội giảm giá, khuyến mại nhộn nhịp cho quý khách hàng ở bất kể đâu. Hệ thống trung tâm điện máy và đồ nội thất Thiên Hòa đã cho ra sự kiện ưu đãi xả hàng cuối năm giảm giá sâu hơn 120.000 đồ điện máy cùng 1 số ưu đãi sắm hàng kèm quà tặng, mua sắm tặng điểm thưởng, bắt thăm trúng thưởng hàng trăm triệu đồng v.v…

xả hàng cuối năm

Nếu chọn lựa hay mình sẽ có được các mặt hàng ưng ý vs mức giá cực kì hấp dẫn. Song ta chớ nên ham rẻ mà chọn lựa mua đồ xả hàng cuối năm của một số công ty không tên tuổi để tránh tiền mất mà đồ thì không sử dụng được. Khi chọn mua hàng thanh lý các bạn cần phải tới một số cửa hàng có tên tuổi và uy tín ở trên thị trường.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s