Một vài loại quà Tết 2014 thiết thực

Hãy xem qua trong hướng dẫn dưới đây, các bạn sẽ cần chọn lựa quà Tết 2014 để tặng người thân như thế nào để phù hợp nhất vào ngày Tết đi nào.

Trước tiên, với món quà tết 2014 là 1 chiếc áo tinh tươm, con và cháu đều kính chúc ông bà luôn sống khỏe mạnh vì đối với người lớn, tấm khăn từ nhung, mảnh vải ấm là món quà thiết thực.

qua tet

Một nhánh đào rực rỡ hay nhành mai tươi thắm chính là 1 câu chúc rất là ý nghĩa nhân dịp Tết tới Xuân sang nên người dân vẫn thường biếu đào hồng hay nhành mai nhằm trang trí vào dịp Tết và trừ ma quỉ.

Bình rượu được cho rằng mang lại sự may mắn, an khang đến cho người nhận trong suốt năm tới, người ta mang tặng những loại rượu thơm nhất, cao quý vì họ cho rằng, đấy là nơi chứa đựng chất quý trên nhân gian, đó cũng sẽ là 1 món quà tết 2014 rất là thiết thực.

Bên cạnh đó, láng giềng nhiệt tình cũng sẽ chọn lựa một vài cặp bánh chưng thơm ngon mang biếu nhau trước Tết, bánh chưng biểu trưng của mặt đất, được dùng để cúng gia tiên, trời đất trong niềm hi vọng một năm mới đủ đầy. Ngoài ra, tùy từng vùng, người quê thường đem nếp gạo tặng cho ba mẹ thổi xôi cúng kiến năm mới, đối với mùa chọn mua quà tết 2014, bạn nên dâng tặng các món quà ấy với mong muốn đền đáp công ơn từ đấng sinh thành, để cho họ đủ đầy mãi mãi.

Tiếp theo, màu sắc đỏ biểu trưng sự vui vẻ, may mắn sẽ rất phù hợp để làm quà Tết 2014 bởi loại quà tặng mùa xuân thường sẽ sở hữu sắc màu sặc sỡ, không phải tự nhiên màu sắc đỏ lại được yêu chuộng vào dịp đặc biệt này; đấy luôn là tông màu từ phong bao, trên mảnh hồng điều ghi chữ lộc….

Dưa hấu xanh tươi đỏ lòng chính là biểu trưng cho sự nhiệt thành ở người tặng, hi vọng gửi những điều vui vẻ nhiều nhất tặng nhau, chính là quà tết 2014 thiết thực.

qua tet

Sau cùng, những loại quà tặng thuộc loại kẹo bánh hoặc là trà Tết chính là 1 quà tặng đã quen thuộc để tặng nhau trong dịp Xuân đến, hiện tại trên thị trường bây giờ, mấy giỏ quà đựng vô số những loại bánh kẹo, dưa mứt, trà , thuốc đã được gói ghém sẵn vô cùng tiện lợi vì vào những ngày Tết trên Việt Nam cùng với bánh chưng, mai đào, dưa thịt … cũng có một thứ không thể thiếu đó chính là bánh trái, mứt tết, thuốc, trà….

Cảm giác nhộn nhịp, náo nức báo hiệu một mùa lễ Tết chuẩn bị về lúc nào cũng khiến chúng ta rạo rực khi những loạt cửa hàng mua bán, nhiều con phố trung tâm được rực sáng bằng sắc đèn rực rỡ, các bạn hãy chọn cho gia đình 1 món quà Tết hữu dụng đối với dịp Tết 2014 nào!

Tags: quà tết, qua tet, quà tết 2014, qua tet 2014, xa hang tet, mua sam tet, xa hang cuoi nam, giỏ quà tết, gio qua tet, thiệp chúc tết

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s