Cách bày trí nhà phố cá tính với rèm cửa phong cách Châu Âu cổ điển

Phong cách Châu Âu hiện đại trong trang trí nội thất đã trở thành một xu hướng mới trong thời gian gần đây đối với người dân việt. Chính nét mộc mạc, gần gũi sẽ luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái và ấm cúng trong không gian của căn phòng.

Việc thay đổi rèm cửa mang phong cách hiện đại chắc hẳn khó có thể áp dụng với những nơi ở theo phong cách cổ điển, hay truyền thống. Sẽ thích hợp hơn nhiều nếu bạn đã có sẵn tường nhà màu sáng, nội thất với những đường nét mềm mại, những đồ vật trang trí mang hơi hướng hiện đại. Khi đó, rèm của Hoàn Mỹ chắc chắn sẽ phát huy tối đa tác dụng.

Để chọn được bộ rèm cửa ưng ý, phối hợp hài hòa cả không gian phòng khách – không gian quan trọng nhất của nơi ở là cả một nghệ thuật không phải ai cũng dễ dàng làm được.

Điều chỉnh màu sắc ở trong phòng khách

Đối với phòng khách bạn có thể chọn lựa loại có thì gợi ý dành cho bạn là tấm rèm mang nền màu sáng, nhất là gam màu trắng tinh khôi có thể đáp ứng được tiêu chuẩn này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến người thiết kế rèm để có thêm những ý kiến tư vấn hữu ích hơn. Bên cạnh đó, cần luôn nhớ bạn đang lựa chọn rèm cửa cho phòng khách , vì thế không nên chọn lựa gam màu trầm hoặc họa tiết mang tính lạnh lẽo khiến không gian phòng khách trông ảm đạm, tiêu điều. Ngược lại những nền màu tươi trẻ, họa tiết vui nhộn luôn là lựa chọn hàng đầu cho bạn trong trường hợp này.

Ngoài ra, để sử dụng theo mùa bạn cũng có thể lựa chọn các loại rèm cửa đẹp nhiều lớp, có thể linh hoạt cải tiến … Cuối cùng để chọn được tấm rèm ưng ý cho phòng khách bạn nên tham khảo mẫu rèm ở nhiều cửa hàng để nắm bắt xu hướng rèm mới nhất hiện nay, sau đó chọn một tấm rèm phù hợp nhất cho kiến trúc phòng khách căn nhà mình cũng như hợp với nhu cầu của chủ nhân.

Xem thêm: rèm cửa theo phong cách châu Âu

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s