Hãy cùng xem qua các không gian nội thất cùng vs màu xanh mòng két

Xanh mòng két được chọn là màu ở trong năm 2014 vì màu xanh mòng két chính là sự pha trộn của xanh nước biển & xanh lá cây. Ở đâu đó giữa 2 màu sắc đấy, xanh mòng két biểu lộ cho việc tương xứng & cả sự quý phái, thanh nhã và tính linh hoạt trong trang hoàng rèm cửa hiện đại.

Hãy xem qua phương pháp mix tone màu xanh mòng két để nhằm mục đích xây lên nhiều không gian rèm cửa hiện đại sống động:

Silent Revolution (Tìm về bình yên)

Việc dùng sắc màu xu hướng rèm cửa đó thật sự rất thanh nhã, sử dụng những đổi thay bé nhỏ ở tone màu và sự khác biệt để làm ra sự “gắn bó” tao nhã của màu trắng tinh cùng với một số tone màu trung bình. Màu này đem lại 1 không gian yên ắng & thanh tĩnh, giúp khoe ra được phương pháp dùng nhiều vật liệu thiên nhiên.

noi that

Xem thêm các mẫu rèm cửa Hà Nội với phong cách nội thất cổ điển đẹp.

Urban Folk (Văn hoa dân gian thành thị)

Gamme màu thuộc xu hướng này đây lại rất linh hoạt với nhiều sắc thái thân thiện & mạnh bạo làm nên sự quen thuộc, nhưng vẫn mới cáo. Những gam màu ở trong mảng màu này đã tạo nên bởi sự giản đơn của hoa văn đan xéo, phương thức bố trí rực rỡ của các búp bê Russian, vẻ nổi bật & hân hoan ở cách trang trí của sử sở Scandinavia & cả các hoa văn ở một số dạng tấm vải quí phái của Ấn Độ, Châu Mỹ và Trung Quốc.

Margin of Proof (Ranh giới tư duy)

Tone màu nội thất đó cũng được sáng tạo nên bởi cách thức con người xếp đặt khoảng không luôn luôn chuyển động của bản thân. Đây là một gamme màu trung tính, nhiều sắc thái nhìn rõ sự thành thạo và vẻ vừa đúng cùng 1 vài sắc màu quan trọng như là xanh mòng két sáng chói, đỏ hồng & màu vàng nâu, đó chính là các sắc màu bổ trợ cho những nguyên liệu thiên nhiên ví dụ như đồ gỗ sẫm màu, đá hoa, nắp chai và xi măng.

Secret Garden (Khu vườn kín đáo)

Và còn màu sắc nội thất này chứa đựng sự dịu dàng, đẹp đẽ và cảm xúc, cùng vs các bảng màu mờ ảo, tạo nên một khung cảnh kỳ ảo chất chứa sự bất thần đem đến không gian dịu dàng, nhưng mà vẫn rất kín đáo. Bảng màu này là 1 số tone màu khói và mềm dịu của gam màu xanh lục với tone màu tím cà.

noi that

Do It Now (Hành động)

Bảng màu xu hướng rèm cửa đấy là một sự pha lẫn tông màu có giá trị ốctan không thấp & mạnh mẽ. Đây là một mảng màu gầy dựng vô số sự mới mẻ của sắc màu, mà nếu để ý, ai cũng đều có khả năng thấy được 1 xíu gì đấy của bản thân ở trong đấy.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s