Hãy khám phá các không gian nội thất cùng màu xanh mòng két

Xanh mòng két được chọn là gam màu ở năm sau bởi đây chính là sự pha lẫn của xanh biển & xanh lá. Ở giữa hai gamme màu đó, xanh mòng két biểu thị sự cân xứng và cả sự thuần khiết, trang nhã & “chất” “nhạy bén” trong trang trí xu hướng rèm cửa.

Cùng nhau khám phá phương pháp phối trộn màu sắc xanh mòng két nhằm tạo nên 1 khoảng không xu hướng rèm cửa gia đình tuyệt đẹp:

Silent Revolution (Tìm về bình an)

Xu hướng tone màu xu hướng rèm cửa đó thật sự rất thanh nhã, sử dụng những dị biệt nho nhỏ ở gam màu & sắc thái để có thể dựng ra sự hỗ trợ trang nhã của màu trắng thuần và 1 số tông màu trung gian. Gamme màu này đem đến 1 khoảng không yên ắng và tĩnh mịch, khiến bày ra được cách thức sử dụng các vật liệu thiên nhiên.

xu huong rem cua

Xem thêm các mẫu rèm cửa Hà Nội với phong cách xu hướng rèm cửa cổ điển đẹp.

Urban Folk (Văn hoa người dân thị thành)

Màu sắc tại khuynh hướng này đây lại rất linh hoạt cùng vs những vẻ thân thiện và mạnh mẽ làm nên cảm xúc thân thuộc, nhưng mà vẫn mới lạ. Nhiều tông màu ở bảng màu này đã được lấy cảm hứng từ sự mộc mạc của hình vẽ họa tiết đan xéo, cách thức bố trí rực rỡ của các cúp bê Liên Xô, nét sáng ngời & vui vẻ trong phương thức bố trí tại nước Scandinavia & những hình họa tiết trên các mẫu tấm vải quý phái của nước Ấn, Nam Mỹ & Trung Quốc.

Margin of Proof (Ranh giới tư duy)

Tone màu xu hướng rèm cửa này được tạo ra cùng cách thức con người sắp xếp cuộc sống luôn “hoạt động” của bản thân. Đó là một sắc màu trung tính, nhiều thần thái cho thấy rõ sự thuần thục và vẻ vừa khớp cùng với các tông màu chính thí dụ như xanh mòng két sáng lòa, hồng cánh sen & tông màu nâu hạt dẻ, là những màu bổ sung cho nhiều tư liệu tự nhiên như là đồ gỗ tối màu, đá hoa, nút chai & bê tông.

Secret Garden (Khu vườn kín đáo)

Còn gamme màu xu hướng rèm cửa này chứa đựng sự dịu dàng, đẹp đẽ và kì thú, cùng vs một số gam màu không rõ nét, dựng nên 1 cảnh tượng huyền ảo chứa đựng vẻ bất thần mang đến không gian mềm mại, mặc dầu thế vẫn khôn cùng khó hiểu. Mảng màu đấy là nhiều gamme màu khói & uyển chuyển của sắc màu xanh lá cây & tone màu tím cà.

xu huong rem cua

Do It Now (Hành động ngay)

Gamme màu xu hướng rèm cửa đấy sẽ là một nét phối trộn tone màu có chỉ số ốc-tan cao và mạnh dạn. Đây là một bảng màu làm nên vô số sự đột phá của màu sắc, mà nếu để ý tới, ai cũng có thể nhận ra một xíu gì đó cho bản thân ở đó.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s