Lộng lẫy với áo cưới rẻ tiền

Các cô dâu trẻ khi đi mua áo cưới, thường sẽ vào hết showroom này tới showroom khác, không hiểu rõ ràng thông tin về mức giá cũng như dòng áo của trong mỗi cửa tiệm. Điều này dẫn tới tình trạng bị động, không chỉ ra được các chọn lựa hợp lý nhất.

Nhằm tiết kiệm tiền bạc khi lựa chọn áo cưới ở những tiệm, xin hướng dẫn đến các phụ nữ 1 ít bí quyết sau:

ao cuoi

Khi bước vô cửa tiệm, nên liếc quanh 1 lượt và lưu ý đến nơi để áo cưới khuyến mãi. Một cách tương tự là cô dâu tìm kiếm các mẩu tin hạ giá trong các showroom trong internet rồi đi xem xét 1 lần.

– Các mẫu trang phục chẳng còn mốt, dính 1 số lỗi nhỏ ví dụ như bị mất hạt cườm, có vết bẩn… thường được bán với giá ưu đãi. Nếu cô dâu đánh giá thấy những lỗi nho nhỏ kể trên hoàn toàn chỉnh sửa được theo phương pháp bổ sung với họa tiết hay tẩy trắng, thì đây là dịp tốt giúp phụ nữ lựa được thiết kế trang phục mơ ước bằng mức giá vừa phải. Trong trường hợp tiệm từ chối hạ giá bán kiểu trang phục, nên chỉ cho người bán thấy các chỗ vướng sai sót, không hoàn hảo trên mẫu váy cưới & yêu cầu cần được chiết khấu.

ao cuoi

Chọn áo cưới hàng mẫu, dùng nhằm trưng bày hay là dùng cho cô dâu mặc thử, có thể sẽ được chiết khấu.

– Các thiết kế trang phục hạn chế trang trí, thiết kế giản dị có giá rẻ hơn khá nhiều so với kiểu váy cưới đính nút cầu kỳ.

– Nếu giá loại áo hết sức cao, vượt quá lượng tiền cô dâu trẻ dự tính chi hãy thử thương lượng với cửa hàng. Một ít showroom chấp nhận khuyến mãi lúc mà chị em thanh toán tiền mặt luôn hoặc là đặt mua cả áo cho phù dâu, váy cho mẹ… Lẽ thường, nhân viên quản lý có khả năng quyết định hạ giá bán cho nên phụ nữ mạnh dạn đặt yêu cầu cụ thể đối với nhân viên quản lý.

– Vô xem càng nhiều showroom càng tốt. Nếu như chị em sắp sửa kết hôn tìm thấy kiểu áo bản thân hài lòng dù vậy giá bán hết sức mắc trong tiệm đầu tiên, đừng nên e ngại tìm thử loại áo giống vậy trong showroom khác. Chúng ta dễ có cảm giác ngạc nhiên với mức khác biệt mức giá ở các showroom áo cưới.

Chọn áo cưới giảm giá bán hoặc là lựa mua áo mẫu, có tác dụng với mục đích giới thiệu sẽ giúp cô dâu trẻ tiết kiệm 1 mức phí lớn tuy nhiên vẫn sẽ sở hữu được kiểu áo vừa ý.

Siêng đọc các nguồn tin trong những web để nắm thông tin quảng cáo hạ giá bán áo cưới. Vào những lúc không phải là mùa cưới, tất cả các showroom áo cưới đều hạ giá với mục đích lôi kéo người mua.

– Những triển lãm cưới sẽ luôn tập trung vô số tên tuổi áo cưới cũng như có chương trình sale off lớn cho chị em cùng với chú rể.

Không nên áo cưới mô phỏng theo thiết kế hay trào lưu chung chúng nhưng phải coi xem nó có phù hợp với bạn hay là không lúc khoác áo lên mình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s