Áo sơ mi nữ nét đẹp thanh tao của các nàng trong mùa Thu Đông 2013

Áo sơ mi nữ – Trào lưu mới lạ trong mùa fashion Thu Đông năm nay

Trong ngày không khí trở lạnh cuối thu, đầu đông, ngoài nhiều loại áo khoác ngoài hay là áo len cao cổ, các bạn gái cũng có thể có thêm lựa chọn tương đối mới đó chính là các kiểu áo sơmi cổ cao. Áo sơ mi nữ cao cổ chính là 01 ”hơi hướng” ăn mặc vừa mới xuất hiện ở trong mùa Thu – Đông 2013. Chúng không chỉ rất xinh đẹp, thanh nhã mà còn giúp cho phái đẹp tăng thêm dáng vóc cao ráo, luôn trẻ, còn tương đối ”ăn nhập” vs các cô nàng sở hữu chiếc cổ thon dài. Hãy cùng coi qua 01 số loại áo sơ mi nữ cao cổ xinh đẹp để tạo mới gu ăn diện đầu mùa đông của các bạn nghe!

thời trang áo sơ mi nữ

Áo sơmi cao cổ bẻ gập xuống

Trước nhất, mà tớ muốn nói tới chính là kiểu dáng chiếc áo sơ mi nữ cổ cao gập xuống. Phía cổ được may hết sức hợp lý để mỗi khi bẻ gập vừa trông xinh đẹp, dễ thương mà khá trang trọng, tao nhã.

Với loại somi như thế đấy, các nàng chỉ cần điểm tô thêm một chuỗi trang sức ở cổ sáng chói sẽ làm cho bạn tạo nên điểm nhấn tuyệt vời & cũng sẽ rất là quý phái & cuốn hút hơn.

Nếu người mặc khá tự tin vào hình thể của mình, các nàng hãy nên chọn lựa những chiếc áo sơ mi nữ vs cái cổ cao bẻ xuống ôm sát cùng vs chỗ khóa kéo ngay phía đằng sau lưng hoặc là dọc phía sườn. Còn nếu sở hữu khuyết điểm ví dụ như là ngực nhỏ hoặc là phần bụng có ngấn mỡ, bạn gái nên chọn lựa phương pháp giải quyết an toàn hơn là những mẫu áo somi dáng suông nghen!

Dạng áo sơ mi nữ cổ lọ

Nếu những dòng áo cổ lọ hay là đặc thù của áo pull thì ở mùa Thu Đông năm nay, các bạn có thể tùy thích update bản thân mình vs các kiểu mẫu áo sơ mi cổ lọ. Đây thật là loại áo khiến chị em mình trở thành hết sức trang nhã & đôn hậu , ngoài ra lại giúp chị em mình ấm cúng nhiều hơn trong những tiết trời đông lạnh giá thay vì kiểu áo sơ mi nữ thông thường.

Áo sơ mi cao cổ cột nơ tinh nghịch

Ngoài 1 số chiếc áo cổ cao đơn giản, rất nhiều bạn nữ cũng thích thú bận những kiểu áo sơ mi cao cổ đính kèm nơ thắt ở ngày mùa Thu – Đông năm nay. Loại áo sơ mi nữ trên dẫu cho chả còn quá mới lạ cơ mà nó vẫn luôn mang đến một style tao nhã, xinh đẹp chốn công sở cho các bạn gái.

Mẫu áo sơ mi cổ áo Peter Pan

 áo sơ mi nữ cá tính

Xem thêm các mẫu áo sơ mi nữ đẹp tại đây.

Khép lại đó là các kiểu áo sơmi cổ Peter Pan. Những kiểu áo sơ mi nữ cổ Peter Pan đã được xếp vào danh sách các kiểu áo sơmi cổ cao bởi vì chúng cũng đem đến cho phái nữ 1 sự e lệ & ấm cúng ở mùa đông năm 2013.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s